Thứ hai, 04/10/2021 15:10 (GMT+7)

Quyết đả ʙạɪ Việt Nam, Trung Quốc triệu ᴛậᴘ ɢấᴘ 'siêu tiền vệ' nhập tịch, là bạn thân Neymar

Theo nguồn tin từ tờ Sohu, đội tuyển Trung Quốc đã bất ngờ triệu tập Ricardo Goulart – bạn thân Neymar để đối đầu với ĐT Việt Nam ở trận đấu tới.

Trên trang cá nhân, tiền vệ gốc Brazil hiện đang chơi bóng tại Trung Quốc – Ricardo Goulart đã đăng tải hình ảnh đang ở sân bay, kèm theo đó là dòng chú thích: “Mọi thứ bắt đầu!”. Động thái của cầu thủ này ngay lập tức đã nhận được sự chú ý lớn từ những người hâm mộ và truyền thông Trung Quốc.

Theo nguồn tin từ tờ Sohu, Ricardo Goulart đã lên máy bay để tới UAE tập trung cùng đội tuyển Trung Quốc, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 7/10 tới đây tại Vòng loại World Cup khu vực Châu á. Cũng theo tờ báo này, tiền vệ người Brazil đủ điều kiện nhập tịch và khoác áo đội tuyển Trung Quốc sau khi có 5 năm thi đấu liên tiếp tại đây.

Ricardo Goulart có vị trí sở trường là tiền vệ công. Anh từng có nhiều năm thi đấu ở cấp độ trẻ của Brazil cùng tiền đạo nổi tiếng Neymar. Cầu thủ này cũng có mối quan hệ tốt với siêu sao của Paris SG bên ngoài sân cỏ. Ricardo Goulart từng 1 lần thi đấu cho tuyển Brazil trong trận giao hữu với Ecuador vào năm 2014.