Thứ ba, 05/10/2021 14:24 (GMT+7)

James chỉ thích cuộc sống giàu sang nhàn hạ, không chăm chỉ và cầu tiến

Tiền vệ James Rodriguez đã buộc phải rời Everton sau khi không được HLV Rafa Benitez trọng dụng, mới đây ông thầy người TBN cũng đã có những chia sẻ về cầu thủ người Colombia.

Dưới thời HLV Carlo Ancelotti, tiền vệ James Rodriguez là một trong những cầu thủ quan trọng của Everton. Mùa giải vừa qua, anh có 6 bàn và 5 kiến tạo sau 23 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh. Hè năm nay, ông thầy người Italia đã quyết định trở lại dẫn dắt Real Madrid.

Everton sau đó bổ nhiệm Rafa Benitez thay thế. Kể từ khi lên nắm quyền ở sân Goodison Park, cựu HLV Liverpool đã loại bỏ James Rodriguez. Cầu thủ sinh năm 1991 thậm chí không trở về tập trung cùng đội bóng do không còn nằm trong kế hoạch của Benitez.

Cuối cùng, tiền vệ người Colombia phải chuyển sang Qatar, ký hợp đồng 3 năm với CLB Al-Rayyan để tiếp tục sự nghiệp chơi bóng. Mới đây, HLV Benitez đã giải thích lý do không trọng dụng cựu cầu thủ của Real Madrid. Ông nói:

James chỉ thích cuộc sống giàu sang nhàn hạ, không chăm chỉ và cầu tiến - Ảnh 1
James chỉ thích cuộc sống giàu sang nhàn hạ, không chăm chỉ và cầu tiến - Ảnh 1

“James Rodriguez chỉ thích một cuộc sống thoải mái và tiền bạc hơn là cạnh tranh. Cậu ấy không tập luyện và nỗ lực ở mức cao nhất, nhưng luôn mong muốn được đảm bảo vị trí đá chính. Không huấn luyện viên nào đáp ứng cho cậu ấy điều đó cả”.

“Nếu tôi sử dụng James sẽ là thiếu tôn trọng với những cái tên khác trong đội hình. Tôi đã nói với cậu ấy rằng cậu ấy cần phải thay đổi nếu muốn được sử dụng, nhưng James từ chối và cuối cùng cậu ấy chọn cách rời CLB”.

Ngay khi cập bến CLB Al-Rayyan, James dính chấn thương bắp chân và chưa biết bao giờ mới có thể ra mắt đội bóng của Qatar. HLV Laurent Blanc đánh giá rất cao cầu thủ 30 tuổi và tin anh sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Al-Rayyan.