Chủ nhật, 26/09/2021 18:31 (GMT+7)

Bị thay ra, Mbappe ᴘʜàɴ ɴàɴ với đồng đội: “Hắn ta không ᴄʜịᴜ ᴄʜᴜʏềɴ bóng cho tôi”

Sau khi Neymar kiến tạo cho Julian Draxler ghi bàn vào lưới Montpellier, Kylian Mbappe phàn nàn rằng anh không được chuyền ở tình huống tương tự.

Phút 88, khi PSG đang dẫn đội khách Montpellier 1-0 tối 25/9, Mbappe bị thay ra còn Draxler vào sân. Chỉ vài giây, sau Neymar nhận bóng ở trung lộ rồi chuyền sang bên phải cho Draxler nhận bóng trong cấm địa. Đối mặt với thủ môn, Draxler sút chìm ấn định tỷ số 2-0.

Trên ghế dự bị, Mbappe ngồi gác chân lên ghế phía trước của đồng đội, tỏ mặt không vui rồi đưa tay hướng về phía Neymar. Mbappe nói với đồng đội Gana Gueye ngồi ngay cạnh, rằng: "À à, thế mà anh ta không chịu chuyền cho tôi ở tình huống tương tự".

Mbappe có thể nói tới cơ hội ngay ở phút thứ 4, khi Neymar đón bóng dấn xuống bên trái cấm địa. Khi đó Mbappe chạy vào ở phía trong chờ đường căng ngang từ đàn anh, nhưng Neymar lại sút luôn để bóng bị đẩy ra. Đến phút 35, Mbappe rê bóng kỹ thuật qua hai người trong cấm địa, nhưng lại đâm vào chính Neymar khiến cơ hội trôi qua.

Mùa trước, Mbappe ghi 42 bàn cho PSG, nhưng trong đó chỉ có hai bàn do Neymar kiến tạo. Còn Neymar ghi 17 bàn, trong đó có ba đường kiến tạo của Mbappe.