Thứ hai, 17/05/2021 15:05 (GMT+7)

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO GOTEBORG VS SIRIUS, 23H30 NGÀY 17/5

Sirius chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm của Goteborg. Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Goteborg đã giành chiến thắng tới 3 trận (hòa 2).

Nhận định soi kèo Goteborg vs Sirius, 23h30 ngày 17/5, vòng 7 VĐQG Thụy Điển, sân Nya Ullevi. Sirius chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm của Goteborg. Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Goteborg đã giành chiến thắng tới 3 trận (hòa 2).

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/2

Goteborg đã khởi đầu không thành công ở giải VĐQG Thụy Điển mùa giải này. Sau 6 trận đấu, họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng (hòa 4, thua 1). Việc chỉ thắng kèo 1 trận trong chuỗi này cho thấy Goteborg đang ở dưới mức kỳ vọng rất nhiều.

Trong đó, kể từ sau chiến thắng duy nhất trước AIK Solna, Goteborg đã trải qua 4 trận đấu liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng ở giải VĐQG Thụy Điển. Hạn chế về hàng công đã lộ ra với Goteborg khi họ chỉ ghi 2 bàn trong 3 trận gần nhất.

Sirius nằm trong nhóm những CLB yếu ở giải đấu. Sau khởi đầu vô cùng thành công (thắng 2, hòa 1), Sirius đã có dấu hiệu chững lại khi không giành chiến thắng trong 3 trận gần nhất (đều thua kèo)

Trong quá khứ, Sirius chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm của Goteborg. Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Goteborg đã giành chiến thắng tới 3 trận (hòa 2).

Trên sân nhà, Goteborg đã thắng 3/4 cuộc đối đầu với Sirius trong lịch sử. Họ đã thắng kèo cả 3 trận đấu này.

Do đó, bất chấp việc đang thi đấu không thành công trong thời gian qua, Goteborg vẫn nhận được nhiều niềm tin. Tỷ lệ chấp của Goteborg đã tăng từ -1/4 lên -1/2. Tất nhiên, đây không phải là tỷ lệ chấp cao nhưng nó phần nào cũng cho thấy sự tin tưởng vào Goteborg trong thời điểm khó khăn.

Hàng công của cửa trên Goteborg chưa hoạt động hiệu quả ở mùa này. Đó là lý do 5/6 trận đấu gần nhất của CLB này ở giải VĐQG Thụy Điển kết thúc với ít bàn thắng. Trong khi đó, 8/11 trận gần đây của Sirius ở giải đấu này cũng có kịch bản ấy.

Thông tin tỷ lệ Goteborg vs Sirius:

Thành tích đối đầu Goteborg vs Sirius:

- Goteborg không thua Sirius trong 5 cuộc đối đầu gần đây.

- Trên sân nhà, Goteborg thắng 3/4 cuộc đối đầu với Sirius trong lịch sử.

Dự đoán Goteborg vs Sirius:

Lựa chọn tốt nhất: Goteborg -1/2 và Xỉu 2 1/2.

DỰ ĐOÁN: Goteborg 2-0 Sirius

 

XEM THÊM: